เปลือกมะนาวก็ทำสิวหัวดำหายไปจากหน้าได้เหมือนกันนะค่ะ

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปพอกหน้าด้วยเปลือกมะนาวผสมโยเกิร์ต

 

ถ้าใครที่ได้อ่านบทความก่อนหน้านี้ของเราแล้ว คงจะเห็นว่าเราเคยพูดถึงการใช้เปลือกส้มมารักษาสิวหัวดำที่อยู่บนหน้ากันไปแล้วใช่ไหมล่ะค่ะ แต่เปลือกที่ใช้รักษาสิวหัวดำให้หายไปจากหน้าเพื่อนๆนั้นไม่ได้มีเพียงแค่เปลือกส้มเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้นนะค่ะ แต่เปลือกมะนาวที่แสนจะธรรมดาก็สามารถรักษาสิวหัวดำให้หายไปจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีไม่แพ้กันอีกด้วยนะค่ะ

เพราะเปลือกมะนาวนั้นจะอัดแน่นไปด้วยวิตามินซีที่มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิว, ช่วยลดการอุดตันในรูขุมขา, ช่วยลดการผุดของสิวอุดตันและที่สำคัญยังมีส่วนช่วยในการรักษาสิวอุดตันที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆให้สลายหายไปจากหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ ซึ่งถือว่าเป็นสรรพคุณที่เหมาะกับการเอามารักษาสิวหัวดำกันเป็นอย่างมากเลยใช่ไหมล่ะค่ะ

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปวิธีพอกหน้าด้วยเปลือกส้มผสมโยเกิร์ต

 

ซึ่งวิธีการรักษาสิวด้วยเปลือกมะนาวนั้นก็ง่ายแสนจะง่ายเลยนะค่ะ เพียงแค่เพื่อนๆเอาเปลือกมะนาวที่ไม่ใบ้แล้วมาปั่นให้เป็นเนื้อละเอียด แล้วให้เพื่อนๆนำเอาเนื้อเปลือกมะนาวที่ได้มาผสมรวมกับโยเกิร์ตจนเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นให้เพื่อนๆนำเอาส่วนผสมที่ได้มาพอกให้ทั่วทั้งหน้า ทิ้งไว้ซักพัก แล้วล้างออกให้สะอาด เท่านี้สิวหัวดำที้ติดอยู่บนหน้าเพื่อนๆก็จะค่อยๆหลุดออกจากหน้าเพื่อนๆอย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะ

 

อ่านต่อเพิ่มเติมได้ที่  สิวหัวดำ

 


Comments

— No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>